รีวิว OlympTrade ฉบับย่อ โบรกเกอร์นี้มีอะไร?

Olymp Trade เริ่มดำเนินการในปี 2557 นี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากในตลาดออปชั่นดิจิตอลเนื่องจากบริษัทหลายแห่งที่เสนอตัวเลือกดิจิตอลในยุโรปและตะวันออกกลางถูกบังคับให้ต้องปิดตัวลง อย่างไรก็ตาม OlympTrade ไม่เพียงอยู่รอดในช่วงเวลาที่ผ่านมาเท่านั้น แต่พวกเขาได้เติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

ส่วนล่างของข้อมูลราคาในแผนภูมิคือปุ่มกรอบเวลา ซึ่งใช้เพื่อเปลี่ยนกรอบเวลาของแผนภูมิที่แสดง กรอบเวลาที่มีให้รวมถึง 15 วินาที, 1 นาที, 5 นาที, 10 นาที, 15 นาที, 30 นาที, 1 ชั่วโมง, 4 ชั่วโมง, 1 วัน, 1 สัปดาห์และ 1 เดือน

ทางด้านขวามือคือส่วนการซื้อขาย นี่คือส่วนที่ผู้ค้าสามารถเลือกเวลาหมดอายุของการค้า (ระยะเวลาการเทรด) เช่นเดียวกับจำนวนการลงทุน ราคาที่ใช้สิทธิซึ่งเป็นราคาที่มีผลต่อการซื้อขายจะปรากฏขึ้น การจ่ายเงินสำหรับการซื้อขายแต่ละครั้งก็จะปรากฏขึ้นเมื่อจำนวนเงินลงทุนถูกป้อนลงในช่องที่ระบุ สิ่งนี้จะบอกผู้เทรดว่าเขายืนยันที่จะได้รับหรือสูญเสียส่วนนั้นขึ้นอยู่กับว่าการเทรดเป็นไปตามที่เขาคาดเดาไว้หรือไม่ เมื่อเลือกยอดรวมการลงทุนและระยะเวลาการซื้อขายแล้วคลิกปุ่มขึ้นหรือลง จากนั้นระบบจะดำเนินการซื้อขาย

การเทรดทำงานอย่างไร?

การค้าขายเป็นประเภทการค้าแบบ “ได้ทั้งหมดหรือไม่ได้เลย” การซื้อขายแต่ละครั้งได้รับการตัดสินบนพื้นฐานว่ามูลค่าหมดอายุของสินทรัพย์นั้นจะสูงกว่า (UP) หรือต่ำกว่า (DOWN) ราคาที่กำหนด และนี้คือตัวอย่าง

นาย Janet ตัดสินใจว่ามูลค่าของ Bitcoin จะเพิ่มขึ้นในระยะเวลา 1 ชั่วโมง เธอมุ่งหน้าสู่แพลตฟอร์ม Olymp Trade และเปิดการซื้อขายบน Bitcoin ด้วยเวลาหมดอายุ 1 ชั่วโมงโดยใช้เงินลงทุน $ 200 ราคาสูงสุดของแพลตฟอร์ม ณ เวลาที่ทำการซื้อขายคือ $ 6,203.33 และการค้าเสนอการจ่ายเงินที่ 75% สำหรับการเทรดที่ได้กำไร เมื่อการค้าหมดอายุในหนึ่งชั่วโมง Bitcoin มีการซื้อขายที่ $ 6,203.36 ตัวเลือกที่ Janet เลือกนั้นถูกต้องและเธอได้รับ 75% ของเงินที่เธอลงทุน $ 200 ดังนั้นเธอจะได้รับกำไร $ 150 พร้อมกับเงินที่เธอใช้ในการลงทุนเริ่มแรก

มันง่ายมากและคุณสามารถเริ่มซื้อขายภายในไม่กี่นาทีหลังจากทำความคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มแล้ว

Bitcoin เป็นเพียงหนึ่งในสินทรัพย์ที่คุณสามารถซื้อขายใน OlympTrade โดยสินทรัพย์แบ่งออกเป็น 6 หมวด ดังนี้:

  • 35 คู่สกุลเงินซึ่งครอบคลุมคู่ที่สำคัญ คู่รองลงมาและคู่พิเศษ แต่ไม่มีเลเวอเรจ ดังนั้นคุณสามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินเหล่านี้ได้ราวกับว่าคุณได้ทำการซื้อขายฟอเร็กซ์
  • คุณยังสามารถแลกเปลี่ยนดัชนีหุ้นที่ใหญ่ที่สุด 10 อันดับจากทั่วโลก ตัวอย่างคือ Dow Jones, S & P500, CAC40, DAX, Hang Seng และ Nikkei 225
  • 5 กองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนหรืออีทีเอฟได้รับการจดทะเบียนสำหรับการซื้อขายในการซื้อขายของ OlympTrade
  • มีหุ้นบลูชิป 13 ตัว คุณสามารถแลกเปลี่ยนหุ้นของ Apple, Facebook, Starbucks Coca Cola, Google, Tesla หรือ IBM ซื้อขายสินทรัพย์เหล่านี้ในช่วงเวลาทำการตลาดเดียวกันกับตลาดหลักทรัพย์โฮสต์
  • แลกเปลี่ยนสินค้าได้สูงสุด 6 รายการเช่นเงิน ทองคำ ก๊าซธรรมชาติ และน้ำมันดิบ
  • 12 cryptocurrencies รวมแล้วเป็นสินทรัพย์ประเภทสุดท้ายใน Olymp Trade

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *