ทำไมนักเทรดจำนวนมากถึงใช้ IQ Option: รีวิวโบรกเกอร์

บริหารโดย IQ Option Europe Ltd ซึ่งบริหารและเป็นเจ้าของโดย IQ Option เป็นผู้ให้บริการด้านการเงินที่อยู่ในประเทศไซปรัส กำหนดให้เป็นบริษัท การลงทุนไซปรัส (CIF) แพลตฟอร์มการซื้อขายอยู่ภายใต้เขตอำนาจของคณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งไซปรัส ( CySEC )

โบนัสและโปรโมชั่น

ซึ่งสอดคล้องกับกฎระเบียบของ CySEC โดย IQ Option ไม่มีโบนัสเงินฝากใด ๆ อีกต่อไป ข้อเสนอส่งเสริมการขายประเภทเดียวที่ผู้ค้าของ IQOption สามารถเข้าร่วมได้คือการแข่งขันการค้าซึ่งพวกเขาสามารถเข้าร่วมได้โดยมีค่าธรรมเนียมแรกเข้า รางวัลสำหรับช่วงการแข่งขันอยู่ในช่วง $ 100 ถึงประมาณ $ 100,000

บัญชีการซื้อขายที่นำเสนอ

ซึ่งแตกต่างจาก CFD และโบรกเกอร์ไบนารีส่วนใหญ่ โดย IQ Option มีให้เลือกเฉพาะบัญชีการซื้อขาย 3 ประเภทคือ บัญชีซื้อขายมาตรฐาน บัญชีวีไอพีและบัญชีสาธิต

ในการเปิดบัญชีมาตรฐานจำเป็นต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ $ 10 และหากคุณต้องการเปิดบัญชีวีไอพีคุณจะต้องวางเงินฝากขั้นต่ำ $ 1900 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินที่คุณเลือก) – และต้แงมีปริมาณการซื้อขายถึง $ 15,000

บัญชีซื้อขายทั้งสองประเภทให้สิทธิ์ผู้ใช้ในการเข้าร่วมการแข่งขันการเทรดรายสัปดาห์ของ IQ Option อย่างไรก็ตามบัญชี VIP จะได้รับผลประโยชน์ในการเทรดเพิ่มเติม เช่น การเข้าร่วมการแข่งขันฟรี โปรโมชั่นการเทรดที่ได้รับผลตอบแทนเพิ่มเติม 3% และบริการจากผู้จัดการส่วนตัว

ผู้เทรดที่ต้องการทดลองใช้แพลตฟอร์มสามารถลงทะเบียนบัญชีทดลองได้ ซึ่งเปิดให้บริการฟรีและไม่ต้อง “ฝากเงินล่วงหน้า” เหมือนกับโบรกเกอร์บางรายที่ต้องการให้ลูกค้าฝากเงินก่อนจะใช้ บัญชีตัวอย่างมาพร้อมกับเงินจำลอง $ 1,000 ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อดำเนินการซื้อขายได้

การเทรดบนมือถือ

สำหรับผู้ค้าที่ไม่สามารถอยู่หน้าจอคอมฯในการซื้อขายของพวกเขาเป็นระยะเวลานาน พวกเขาสามารถติดตั้งแอพเทรดบนมือถือที่ให้บริการฟรีโดย IQ Option แอพเทรดบนมือถือที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตช่วยให้ผู้ค้าสามารถตรวจสอบสถานะบัญชีของพวกเขา อัปเดตการเติบโตทั้งหมดในตลาดอีกทั้งสั่งทำการเทรด

เทรด Cryptocurrency ก็ดีเช่นกัน

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นจาก IQ Option คือ Cryptocurrency Multiples สิ่งเหล่านี้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การค้าที่มีเลเวอเรจ ดังนั้นการเคลื่อนไหวของราคาในสินทรัพย์อ้างอิงจะถูกขยาย IQ Option เปิดตัวแนวคิดนี้เป็นครั้งแรกด้วย Bitcoin x 100 สิ่งนี้ขยายการเคลื่อนไหวของราคาได้ถึง 100 เท่า สร้างโอกาสและความเสี่ยงให้กับเทรดเดอร์

ผลิตภัณฑ์นั้นเป็นที่นิยมมาก IQ Option จึงได้ขยายแนวคิดนี้ไปยังการเทรด Ethereum, IOTA, Ripple และอื่น ๆ ตัวทวีคูณมีตั้งแต่ x20 ถึง x50 และ x100 บน Bitcoin ดังที่กล่าวไว้ ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีให้เฉพาะผู้ค้านอกสหภาพยุโรปเท่านั้น

การสนับสนุนลูกค้า

หนึ่งในข้อดีที่สำคัญของ IQOption คือการบริการลูกค้า เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ค้าที่ IQOption สามารถรับความช่วยเหลือที่พวกเขาต้องการได้ทุกเวลาที่ต้องการนายหน้าซื้อขายได้ให้บริการสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง พวกเขาสามารถติดต่อทีมสนับสนุนผ่านอีเมล แชทสดหรือโทรศัพท์ เพื่อประโยชน์ของผู้ค้าที่ไม่ใช้ภาษาอังกฤษ IQOption ได้แปลเว็บไซต์ของพวกเขาเป็นภาษาต่าง ๆ มากกว่าสิบภาษารวมถึงภาษาไทย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *