รีวิวสุดยอดโบรกเกอร์ ExpertOption มืออาชีพอย่างคุณไม่ควรพลาด

บริษัท เป็นเจ้าของโดย ExpertOption Ltd และตั้งอยู่ใน Saint Vincent & the Grenadines, 1510, Kingstown, Suite 305, Griffith Corporate Center หมายเลขจดทะเบียนของ บริษัท คือ 22863 IBC 2015 

โบรกเกอร์ได้รับการจดทะเบียนกับหน่วยงานกำกับดูแลภายใต้ชื่อ FMRRC ซึ่งเป็นตัวย่อสำหรับศูนย์ควบคุมความสัมพันธ์กับตลาดการเงิน หมายเลขใบอนุญาตของบริษัท คือ: TSRF RU 0395 Vv0099

นอกจากนี้ บริษัท ยังได้รับใบอนุญาตให้เป็นตัวแทนจำหน่ายหลักทรัพย์ในสาธารณรัฐวานูอาตูซึ่งได้รับอนุญาตเมื่อวันที่ 6 มกราคม 2560 และมีอายุหนึ่งปีโดยมีใบอนุญาตหมายเลข 15014

บัญชีทดลองและสินทรัพย์

สามารถตั้งค่าบัญชีทดลองโดยไม่ต้องลงทะเบียนบนแพลตฟอร์ม บัญชีตัวอย่างให้เงินเสมือนจริง $ 10,000 ซึ่งสามารถใช้สำหรับการทดสอบและใช้งานแพลตฟอร์มรวมถึงการใช้กลยุทธ์การซื้อขายที่หลากหลาย 

ผู้ค้าสามารถเข้าถึงสินทรัพย์ประมาณ 50 รายการซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสี่หมวดหมู่กว้าง ๆ เช่นดัชนี คู่สกุลเงิน หุ้นและสินค้าโภคภัณฑ์

จำนวนฝากและถอนขั้นต่ำ

 สามารถฝากขั้นต่ำ $ 10 เข้าบัญชีซื้อขาย การลงทุนหรือการค้าขั้นต่ำเพียง $ 1 ต่อตำแหน่ง

ExpertOptions ช่วยให้ผู้ค้าสามารถถอนจำนวนเริ่มต้นที่ $ 10 ผ่านวิธีการชำระเงินที่ต้องการ

โบนัสและสิทธิประโยชน์

ExpertOptions จะให้ผู้ที่ลงทะเบียน 100% ของเงินฝากเริ่มต้นและประมาณ 25% ถึง 125% สำหรับการฝากเงินครั้งถัดไปในบัญชีการเทรด

นอกเหนือจากผลประโยชน์ทางการเงินที่หลากหลายแล้ว บริษัทยังมีข้อดีอื่น ๆ อีกมากมายเช่นผู้ค้าทุกคนจะมีผู้จัดการส่วนตัวของตัวเอง การวิเคราะห์การซื้อขาย ฯลฯ

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย

ส่วนต่อประสานการค้า ExpertOption นั้นใช้ง่ายมาก มันให้ภาพรวมที่ดีของวิธีการเทรด บนแพลตฟอร์มผู้ซื้อขายสามารถเลือกสินทรัพย์ที่แตกต่างกันเช่นคู่สกุลเงิน ดัชนีและสินทรัพย์ (ทองคำและน้ำมันดิบ)

น่าเสียดายที่โบรกเกอร์รายนี้เสนอเวลาหมดอายุในระยะสั้นเท่านั้นซึ่งทำให้ผู้ค้าจำนวนมากต้องการมากขึ้น

การสนับสนุนลูกค้า

การสนับสนุนลูกค้ามีให้ผ่านหลายช่องทางเช่นอีเมล โทรศัพท์ เว็บฟอรัม และการแชทออนไลน์

นอกจากนี้ ExpertOption มีทีมสนับสนุนลูกค้าที่ตอบสนองได้ดีมาก ผู้ค้าสามารถเข้าถึงบริการของตนผ่านการโทรศัพท์ อีเมล Skype และการแชทสด นอกจากนี้ยังมีรูปแบบที่ผู้ค้าสามารถกรอกในเว็บไซต์ของพวกเขา

เพื่อประโยชน์ในการเรียนรู้ ExpertOption จัดให้มีหมวดการศึกษาที่เป็นหนึ่ง ที่นี่ผู้ค้าสามารถค้นหาบทความที่เป็นประโยชน์ซึ่งอธิบายเฉพาะแง่มุมพื้นฐานของกลยุทธ์การซื้อขายบางอย่างเท่านั้น

ROI – ผลตอบแทน

ผู้ค้าที่ใช้ ExpertOptions สามารถคาดหวังการตอบแทนได้ถึง 95% สำหรับการซื้อขายที่ได้กำไรทั้งหมด ดังนั้นหากพวกเขาลงทุน $ 100 ลงบนการเทรดที่ชนะพวกเขาจะได้รับเงินกำไร $ 95 แต่ $ 5 จะถูกหักเป็นคอมมิชชั่นจากโบรกเกอร์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *